Công bố kết quả chương trình “Khảo sát trải nghiệm khách hàng cùng bonbone”

Chương trình “Khảo sát trải nghiệm khách hàng cùng bonbone” do Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ CORP.) thực hiện đã chính thức khép lại. Dưới đây là 30 khách hàng may mắn sẽ nhận được quà từ BIOMEQ.

Công bố kết quả chương trình “Khảo sát trải nghiệm khách hàng cùng bonbone”-1

Đai xương khớp bonbone được phân phối chính hãng qua BIOMEQ

Để tri ân sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt, giúp nhà sản xuất hiểu hơn về nhu cầu, mong muốn của khách hàng, BIOMEQ đã tổ chức chương trình Khảo sát trải nghiệm khách hàng cùng bonbone. Chương trình được thực hiện từ ngày 16/3 đến ngày 30/3/2022. Trong chương trình, người dùng có thể chia sẻ về trải nghiệm của bản thân với sản phẩm của bonbone – chuyên gia đai xương khớp số 1 tại Nhật Bản thông qua các tiêu chí cụ thể đã được ban tổ chức (BTC) liệt kê. 

Danh sách 30 khách hàng trúng thưởng

Trong thời gian chương trình Khảo sát trải nghiệm khách hàng cùng bonbone diễn ra, BTC đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng. Với mỗi đánh giá nhận được, đại diện bonbone và BTC BIOMEQ đều vô cùng trân trọng. Và để thay lời cảm ơn, BIOMEQ đã dành tặng 30 món quà đặc biệt cho các khách hàng may mắn nằm trong danh sách dưới đây:

1/ Đỗ Thị Hà

2/ Nguyễn Thái Bảo

3/ Nguyễn Thị Linh

4/ Đỗ Hữu Khê

5/ Nguyễn Minh Tuấn

6/ Khuất Thị Thu Hương

Xem thêm:  Cách chữa trị đau bụng dưới và đau lưng khi đi tiểu nhiều

7/ Nguyễn Thị Thủy 

8/ Thái Đăng Khoa

9/ Nguyễn Thị Thanh Hường 

10/ Nguyễn Anh Khoa 

11/ Phạm Mai Hồng Hạnh

12/ Phan Thị Cẩm

13/ Lê Chí Tài

14/ Đoàn Thanh Cường

15/ Đậu Thị Thanh

16/ Nguyễn Đình Sương

17/ Hồ Thị Thúy Phượng

18/ Huỳnh Thị Cẩm Nhung 

19/ Huỳnh Nghiệp An

20/ Nguyễn Thanh Hà

21/ Đỗ Thị Oanh

22/ Nguyễn Minh Vũ

23/ Ngọc Liên

24/ Lê Ngọc ánh 

25/ Trương Nguyễn Diễm Phương

26/ Nguyễn Tường Vy

27/ Trần Thị Luyến

28/ Hoàng Thị Vui

29/ Nguyễn Hồng Nga

30/ Phan Văn Mật 

Phần quà đặc biệt cho khách hàng may mắn

Công bố kết quả chương trình “Khảo sát trải nghiệm khách hàng cùng bonbone”-2

Mỗi khách hàng may mắn sẽ nhận được 1 hộp khẩu trang BIOMEQ MASK N95

Mỗi khách hàng may mắn sẽ nhận được 1 hộp khẩu trang BIOMEQ MASK N95 trị giá 150,000 VNĐ. Đây là dòng khẩu trang có lớp lọc kháng khuẩn cao cấp có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn và một số chứng bệnh lây qua đường hô hấp. 

Không chỉ có cấu trúc 5 lớp vật liệu đạt tiêu chuẩn khẩu trang bảo hộ, N95 còn có thiết kế thông minh với kiểu dáng hiện đại, hợp thời trang. Phần dây đeo của khẩu trang có độ đàn hồi cao để đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng….

Tiêu chí xét duyệt và thời gian trao thưởng

Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh – đơn vị tổ chức chương trình khảo sát sẽ tiến hành trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn trong vòng 30 ngày kể từ ngày chính thức công bố kết quả (ngày 10/04/2022). Các khách hàng may mắn này được xét duyệt dựa trên bộ tiêu chí đã được BIOMEQ công bố từ trước là:

  • Đã tham gia khảo sát trực tuyến của chúng tôi.
  • Đã chụp màn hình sau khi hoàn tất khảo sát + 1 SMM bất kỳ.
  • Đã gửi ảnh xuống phần bình luận trên fanpage để xác nhận thông tin.
  • Bình luận xác nhận tham gia khảo sát hợp lệ, không chỉnh sửa.
  • Giải thưởng được quay số ngẫu nhiên trên trang Random.org.
Xem thêm:  Cảnh báo biến chứng đứt dây chằng chéo gối không nên bỏ qua

Là thương hiệu chuyên cung cấp đại hỗ trợ vận động và thể thao hàng đầu ở Nhật Bản, bonbone đã được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam tin tưởng, lựa chọn. Các sản phẩm của bonbone cũng được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống của BIOMEQ. 

Những chia sẻ của bạn sẽ cơ sở quan trọng để BIOMEQ và Bonbone hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, về những trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm. Qua đó, chúng tôi có thể khắc phục hạn chế và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm của bonbone và BIOMEQ trong suốt thời gian qua…. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hay danh sách nhận giải của BTC, bạn có thể inbox qua fanpage hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua mail: biomeqvn@gmail.com. BIOMEQ luôn cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.