CÙNG BONBONE ĐÓN ƯU ĐÃI THÁNG 8 “VỮNG VÀNG DÁNG KHỎE – TRẺ TÔ VẼ TƯƠNG LAI”

Với sứ mệnh “Giúp vóc dáng con thêm vững vàng” bonbone mang đến giải pháp cải thiện vóc dáng hiệu quả, an toàn với đai chống gù lưng PITA-SAPO đến từ thương hiệu Nhật Bản. Nhờ đó, con sở hữu một vóc dáng khỏe mạnh để có thể yên tâm phát triển và tự tin sánh bước cùng bạn bè trên hành trình vươn tới tương lai. Để đồng hành cùng con, tháng 8 này bonbone tặng ba mẹ loạt ưu đãi hấp dẫn khi mua Đai chống gù lưng PITA-SAPO. 

Theo đó, từ ngày 01/08/2023 đến hết ngày 05/09/2023, quý khách hàng khi mua đai chống gù lưng PITA-SAPO sẽ có cơ hội nhận được tổng giá trị quà tặng lên đến 600.000 đồng bao gồm: 

  • Ưu đãi 10% khi đặt mua đai chống gù lưng giá chỉ còn 1.215.000đ
  • Tặng 01 voucher mua VPP học sinh tại FAHASA trị giá 200.000đ. 
  • Tặng thêm 01 Balo gấp Starbalm năng động trị giá 250.000đ.
  • Đặc biệt còn được Freeship trên Toàn Quốc.

Đai chống gù bonbone pita Sapo Posture

 

Nhanh tay đặt mua Đai chống gù lưng tại: link nào ba mẹ ơi, vừa giúp con hết gù lưng cải thiện tư thế đẹp lại nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn Để không bỏ lỡ ưu đãi trong tháng 8 này, ba mẹ hãy nhanh tay đặt mua tại: https://bonbone.com.vn/san-pham/dai-chong-gu-lung-pita-sapo-posture/

Vừa giúp con có một vóc dáng khỏe mạnh với đai chống gù lưng PITA-SAPO, ba mẹ lại còn sở hữu loạt ưu đãi hấp dẫn đến từ đến từ bonbone – thương hiệu đai xương khớp số 1 đến từ Nhật Bản. Để không bỏ lỡ cơ hội này, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua tại link: Chương trình chỉ diễn ra trong tháng 8 này thôi đó, nhanh tay nào ba mẹ ơi!

Xem thêm:  ƯU ĐÃI THÁNG 3 | MUA ĐAI BONBONE SIÊU XỊN - NHẬN QUÀ SIÊU CHẤT