HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG BONBONE 2023

Ngày 18/11/2023, tại Cần Thơ, bonbone – thương hiệu thuộc tập đoàn Daiya đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tại Khu vực Miền Tây với chủ đề “Công nghệ Nhật Bản – Hiệu năng vượt trội”. Hội nghị thu hút hơn 150 khách mời, nhà phân phối và đối tác của bonbone cùng đại diện nhãn hàng bonbone tại Nhật Bản tham dự.

Hội nghị khách hàng bonbone 2023 là một cột mốc mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng đánh dấu hành trình 60 năm phát triển của tập đoàn Daiya. Với chủ đề “Công nghệ Nhật Bản – Hiệu năng vượt trội”, hội nghị mang đến những trải nghiệm về đa dạng các loại đai hỗ trợ vận động của thương hiệu bonbone đến từ Nhật Bản. Đây cũng là cầu nối giúp bonbone đưa sản phẩm đai xương khớp số 1 Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua các đối tác, đại lí. Nhờ đó, người tiêu dùng có cơ hội sử dụng sản phẩm đai xương khớp – giải pháp cao cấp từ Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Hội nghị được đầu tư quy mô với nhiều hoạt động, chương trình đặc biệt để gửi lời tri ân đến cho khách hàng và đối tác thân thiết. Bắt đầu với hoạt động chào đón, giao lưu tại sảnh, tiếp đến là các hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách mời trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm đai xương khớp số 1 Nhật Bản dưới sự hướng dẫn tận tình đến từ các nhân viên của bonbone.

Xem thêm:  Giảm đau lưng dưới khi ngủ dậy: Tìm hiểu về nguyên nhân và giải pháp

Trong buổi lễ, đại diện nhãn hàng bonbone đã có dịp chia sẻ và giới thiệu những công nghệ, giá trị làm nên các sản phẩm đai xương khớp trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh lí về cơ xương khớp. Các sản phẩm bonbone được nghiên cứu, chế tạo từ thực tế nhu cầu người bệnh,từ đó luôn đảm bảo chức năng,hiệu quả cho người bệnh. Bên cạnh đó, đai bonbone còn được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về sinh trắc học kết hợp công nghệ vật liệu cao cấp, hỗ trợ hiệu quả thoải mái vận động mà không gây cản trở đến các hoạt động và sinh hoạt hằng ngày. Nhờ đó cung cấp các giải pháp an toàn, hiệu quả, giải quyết các vấn đề về cơ xương khớp phục vụ cho nhu cầu sống khỏe của mỗi người. Các sản phẩm đai bonbone còn được các bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp đánh giá cao trong việc hỗ trợ bảo vệ và điều trị bệnh xương khớp. Qua đó tiếp tục khẳng định giá trị bền vững mà bonbone theo đuổi ứng với chủ đề của hội nghị “Công nghệ Nhật Bản – Hiệu năng vượt trội” trong việc chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp cho cộng đồng.

 

Hội nghị khách hàng lần này cũng là dịp quan trọng để nhãn hàng bonbone có dịp gặp gỡ, tri ân các Quý đại lý, khách hàng thân thiết đã đồng hành, chung tay cho sự lớn mạnh của thương hiệu đai xương khớp bonbone đến từ Nhật Bản. Thay mặt nhãn hàng, ông Nguyễn Anh Hiền – Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (Nhà phân phối độc quyền thương hiệu bonbone tại Việt Nam) cũng gửi lời tri ân, vinh danh và khen thưởng các cá nhân cũng như nhà phân phối và đại lý xuất sắc nhất năm 2023.

Xem thêm:  Nguyên nhân đau lưng dưới ở nam: Các mẹo phòng ngừa hiệu quả

Ngoài ra, bonbone cũng đã tổ chức minigame cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với hàng trăm phần quà tri ân cực hấp dẫn dành cho các khách hàng khi tham dự hội nghị.

  

  

Một lần nữa xin được trân quý tất cả tình cảm cũng như bày tỏ niềm tri ân sâu sắc về sự tin tưởng và đồng hành của các Quý vị. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hợp tác bền chặt và lâu dài hơn nữa. bonbone xin cảm ơn và kính chúc Quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc, thắng lợi và thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *