Vì sao bonbone là thương hiệu đai bảo vệ xương khớp hàng đầu Nhật Bản?

Giới trẻ hiện nay có câu nói hài hước: “Cuộc sống không đáng lo nhưng cái đáng lo là cột sống.” Câu nói tưởng chừng bâng quơ nhưng thực tế cho thấy, sức khỏe xương khớp, cột sống của nhiều người đặc biệt là giới trẻ đang rất báo động.

bonbone, thương hiệu đến từ Nhật Bản sẽ là “vệ sĩ thầm lặng” chăm sóc xương khớp để bạn có một cuộc sống thoải mái hơn.

Vì sao bonbone là thương hiệu đai bảo vệ xương khớp hàng đầu Nhật Bản?

Bệnh xương khớp – Nỗi ám ảnh hiện hữu

Nếu như các cơ quan nội tạng giúp duy trì sự sống thì xương khớp chính là bộ khung giúp các bộ phận vận hành hiệu quả. Không may là với thói quen sinh hoạt bất hợp lý, chế độ ăn thiếu cân bằng cùng tư thế ngồi lâu do đặc thù công việc, hơn 80% người dân từng gặp vấn đề về đau lưng và cột sống theo thống kê của tổ chức WHO.

Vì sao bonbone là thương hiệu đai bảo vệ xương khớp hàng đầu Nhật Bản? 2

Hơn 80% người dân từng gặp vấn đề về đau lưng và cột sống theo thống kê của tổ chức WHO

Tại Việt Nam, các số liệu của bệnh viện Vinmec, các Sở Y tế cũng cho thấy: Có khoảng 80% người mắc bệnh thoái hóa cột sống, có nguy cơ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng như liệt nửa người, hạn chế vận động và di chuyển khó khăn trong độ từ 55 trở lên..

Bên cạnh đó, số lượng người trẻ từ 20-34 tuổi đến khám đau lưng tại Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh là 34%. Ở độ tuổi này, có thể người trẻ chưa cảm nhận hết sự bất tiện và những nguy cơ của bệnh xương khớp đối với bản thân. Tuy nhiên, dần dần, căn bệnh này sẽ đe dọa sức khỏe phần lớn người dân Việt, kéo theo nhiều hệ lụy trong tương lai.

Xem thêm:  Bảo vệ khuỷu tay, giảm đau khi chấn thương do hiện tượng Tennis Elbow

Chữa đau lưng bằng sự tinh tế của người Nhật

Đất nước Nhật Bản chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng vì sự tinh tế. Không chỉ ẩm thực, nghệ thuật, người Nhật còn thể hiện đức tính này trong việc chăm sóc sức khỏe. Đai PITA CORU hỗ trợ vùng thắt lưng chính là một sản phẩm như thế khi vừa có thể giúp người đeo bảo vệ sức khỏe cột sống mà còn hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị bằng Conservative Therapy – Phương pháp điều trị không qua phẫu thuật.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy - Nguyên Bác Sỹ U23 Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy – Nguyên Bác Sỹ U23 Việt Nam

Theo đánh giá từ BS.Nguyễn Trọng Thủy – Nguyên Bác Sỹ U23 Việt Nam, cho biết: “Đai PITA CORU hỗ trợ vùng thắt lưng làm tăng hiệu quả điều trị khi đeo đai kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Cấu trúc đai chữ V bản rộng với hai dây đai chính – phụ, ôm trọn vùng lưng, trợ lực lên tới 4 lần bằng 4 nẹp đỡ nhựa chuyên dụng, giúp siết chắc chắn, tối ưu cố định vùng cột sống thắt lưng bị đau.”

Các chuyên gia của bonbone khẳng định, đai PITA CORU sử dụng phương pháp điều trị không phẫu thuật nên có thể hạn chế suy giảm chức năng tự nhiên của cột sống, không xâm lấn và phòng tránh bệnh đau lưng từ giai đoạn đầu. Với những người đang điều trị bệnh đau lưng, đai PITA CORU cũng có tác dụng kết hợp để giảm thời gian điều trị.

Xem thêm:  Các loại đai lưng cột sống và tác dụng của chúng? Tạo sao nên chọn đai lưng bonbone?